• Sản phẩm

  Đa dạng
 • Giao hàng

  Toàn quốc
 • Bảo hành

  Nhanh chóng
 • Thanh toán

  An toàn
0

Chính sách thanh toán

Hiện hệ thống Sandotot.net đang triển khai hai hình thức bán hàng đó là bán hàng trực tiếp và bán hàng Online giao hàng toàn quốc.
 

1. Khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng Sandotot.net tại địa chỉ: Nhà CT8C KĐT Đặng Xá, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Thời gian từ 08h đến 12h và từ 13h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (Trừ các ngày lễ, tết).

  Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để đảm bảo sản phẩm đúng yêu cầu và chất lượng mong muốn. Ngoài ra, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng chính xác sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đồng thời, khách hàng tham khảo thêm rất nhiều những sản phẩm của các nghành hàng khác mà mình đang có nhu cầu tìm hiểu.
 

2. Khách hàng mua hàng trực tuyến qua website: Sandotot.net hoặc Hotline:0813.390.090
Sau khi nhận được đơn đặt hàng trực tuyến của quý khách hàng và nhân viên hệ thống Sandotot.net xác nhận lại với quý khách hàng qua điện thoại các mặt hàng, giá sản phẩm, cước phí vận chuyển, phương thức thanh toán của đơn hàng quý khách hàng đã đặt. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và gửi hàng qua các đơn vị chuyển hàng uy tín tại Việt Nam giao đến tận địa chỉ mà quý khách hàng yêu cầu. 
Thời gian chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển sẽ được thực hiện ngay và giao đến quý khách hàng  trong giờ hành chính. Thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng mà quý khách hàng đã đăng ký và theo quy định của đơn vị vận chuyển sẽ được nhân viên tư vấn thông tin trong cuộc gọi xác nhận đơn hàng.
Hiện hệ thống Sandotot.net đang triển khai GIAO HÀNG SIÊU TỐC đối với những khách hàng cần gấp tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

3. Về hình thức thanh toán quý khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức cụ thể:
Hình thức chuyển khoản qua Internet Banking:  Quý khách đặt cọc một phần hoặc thanh toán hết giá trị đơn hàng. Quý khách khi thực hiện chuyển tiền hàng qua Internet Banking quý khách lưu ghi nôi dung chuyển tiền như sau : [Tên] + [Số điện thoại] + [Mã đơn hàng]. Ví dụ : Tuấn Anh + 0973524976 + ABC123
Hình thức Ship COD tức quý khách sẽ thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng.


Một lần nữa, Sandotot.net xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm Sandotot.net cung cấp. Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu Quý khách có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Địa chỉ Hà Nội: Nhà CT8C KĐT Đặng Xá, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
Thời gian:
Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h - 18h hàng ngày
Thứ 7, Chủ nhật: Từ 8h - 17h30
Địa chỉ Hồ Chí Minh: Gian hàng 01-12 BC, Tầng Trệt, TTTM SC VivoCity, 1058 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian:
Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h - 18h hàng ngày
Thứ 7, Chủ nhật: Từ 8h - 17h30